LIVESTREAM: Ngọc Mai rưng rưng tiết lộ điều không ai ngờ về chấn thương cổ của Quốc Nghiệp

T4, 06 / 2018 8:39 chiều |

Tối 13/6, vợ chồng Ngọc MaiQuốc Nghiệp đã tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và chia sẻ những câu chuyện xúc động về cuộc sống hôn nhân lẫn hành trình Quốc Nghiệp tham gia Britain’s Got Talent.

Ngọc Mai bộc bạch rằng cô và Quốc Nghiệp quen biết nhau khi cùng tham gia các chuyến lưu diễn nước ngoài. Lúc này, Ngọc Mai chẳng màng để ý đến Quốc Nghiệp vì trong đầu cứ nghĩ: “Chỉ là xiếc thôi mà”. Tuy nhiên, sau vài lần chứng kiến cảnh Quốc Nghiệp trình diễn mạo hiểm trên sân khấu, Ngọc Mai đã dần thay đổi. Cô đứng trước bàn thờ Tổ nghiệp cầu khấn, xin cho Quốc Nghiệp được bình an.

Cứ thế, họ thu hút lẫn nhau, dần dần nảy sinh tình cảm từ lúc nào không biết. Sau 3 năm chung sống, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã có một bé trai. Hiện tại, Ngọc Mai đang mang thai bé thứ 2 và rất hạnh phúc với tin vui này. Biết vợ bụng mang dạ chửa, Quốc Nghiệp đã giấu cô chuyện bị ngã khi tập luyện cho Britain’s Got Talent. Ngọc Mai chẳng hề hay biết bất cứ điều gì về tình hình sức khỏe của chồng, cho đến khi video clip ghi lại cảnh Quốc Nghiệp té ngã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

LIVESTREAM: Ngọc Mai rưng rưng tiết lộ điều không ai ngờ về chấn thương cổ của Quốc Nghiệp - Ảnh 2.

Bất lực, đau xót và hồi hộp, lo lắng, Ngọc Mai thú nhận rằng cô như ngồi trên đống lửa. Tiếp đến, Ngọc Mai gọi điện cho Quốc Nghiệp và khóc như một đứa trẻ vì không dám tin rằng anh giấu cô chuyện bị chấn thương nghiêm trọng…

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục