The Voice Kids quay lại, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là cặp đôi đầu tiên ngồi ghế nóng

T6, 07 / 2018 1:48 sáng |

The Voice Kids Giọng hát Việt nhí đã trải qua 5 mùa thành công khi phát hiện ra những tài năng nhí cho thị trường âm nhạc Việt như: Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Hồng Minh, Nhật Minh, Ngọc Ánh.

The Voice Kids quay lại, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp đôi đầu tiên ngồi ghế nóng  - Ảnh 1.

The Voice Kids 2018 đã chính thức quay trở lại với thông báo tuyển sinh trên toàn quốc. Trong chương trình năm nay, không chỉ có 4 huấn luyện viên cho 3 chiếc ghế nóng như các mùa trước nữa. Thông tin từ ban tổ chức đưa ra, sẽ có đến 6 nghệ sĩ chia thành 3 cặp đôi ngồi vào 3 chiếc ghế nóng của chương trình. Họ tạo thành những cặp đôi quyền lực, giúp thí sinh phát triển tài năng ca hát.

Chiếc ghế nóng đôi đầu tiên đã được xác nhận thuộc về Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh là những cái tên quá quen thuộc với khán giả quan tâm đến chương trình The Voice Kids. Trong các mùa trước, vợ chồng này cũng từng làm huấn luyện viên và giúp thí sinh đội mình giành chức Quán quân thành công.

The Voice Kids quay lại, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp đôi đầu tiên ngồi ghế nóng  - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tự nhận rằng 2 người là những huấn luyện viên khó tính, cầu toàn, có yêu cầu khá cao với các thí sinh. Dẫu vậy, 2 người cũng cố gắng mang đến không khí vui vẻ, thân thiện để thí sinh đội mình không cảm thấy quá lạc lõng ở chương trình.

The Voice Kids quay lại, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp đôi đầu tiên ngồi ghế nóng  - Ảnh 3.

Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids Việt Nam là chương trình truyền hình được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The Voice Kids của Hà Lan theo giấy phép độc quyền của Talpa, hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ có số tuổi từ 9 đến 15.

Chương trình này được nhiều người xem trên truyền hình từ năm 2013 đến nay, và là chương trình có tuổi đời trẻ nhất trong giới hạn các chương trình truyền hình thực tế của VTV3. Trong đó mỗi năm có 5 kì giấu mặt, 3 kì đối đầu và 7 kì liveshow được truyền hình trực tiếp

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục
Loading...