Chàng trai sống sót thần kỳ dù bị thanh sắt 5m đâm qua người

T5, 07 / 2018 1:47 chiều |

Dù bị thanh sắt dài 5m đâm xuyên người nhưng chàng trai vẫn sống sót thần kỳ. Nhiều người nói đây là điều kỳ diệu nhất mà họ biết.

Theo Dailymail đưa tin, sự việc xảy ra vào thứ Sáu tuần trước, khi đó, anh Kamal Prajapat, 25 tuổi đang lái xe từ một đám cưới về nhà thì bất chợt bị một chiếc xe tải đâm vào. Chiếc xe tải kéo Kamal lê xuống đường vài mét khiến anh chảy máu và quằn quại trong 5 giờ sau đó.

Cộng đồng mạng - Chàng trai sống sót thần kỳ dù bị thanh sắt 5m đâm qua người

 10 bác sĩ đã giúp anh Kamal  tháo thanh sắt ra sau 3 giờ phẫu thuật đầy đau đớn và hồi hộp.

May mắn là Kamal được những người đi đường cứu giúp. Anh được đưa đến bệnh viện Jawahar Lal Nehru gần như ngay lập tức. Tại đó, 10 bác sĩ đã giúp anh tháo thanh sắt ra sau 3 giờ phẫu thuật đầy đau đớn và hồi hộp.

Tiến sĩ Shiv Kumar Bunkar, người đứng đầu ca phẫu thuật cho chàng trai 25 tuổi cho biết: “Một góc thanh sắt dài 5 feet, rộng 4 feet đã xuyên qua vai và cánh tay phải nạn nhân. Anh ta mất rất nhiều máu nhưng không mất ý thức và liên tục nói chuyện. Chúng tôi đã lập tức thành lập một nhóm gồm các bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê và bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình”.

Còn em trai của Kamal là Sunil Kumar Prajapat không ngừng cảm tạ Chúa trời và bác sĩ vì đã cứu sống anh trai mình. “Đó là một cảnh tượng khủng khiếp. Anh ấy chảy máu nhưng vẫn tỉnh táo. Tài xế cứu thương nói rằng Kamal trò chuyện trong suốt hành trình. Anh ấy không lo lắng nhưng khóc vì quá đau đớn”, Sunil Kumar Prajapat cho hay. 

Ca phẫu thuật đã thành công và Kamal đang dần dần hồi phục.

Yên Du (t/h)

Cùng chuyên mục

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục
Loading...