Cô gái khốn khổ khi đi tàu không ai dám ngồi cùng vì “ngực to quá che hết cả cảnh ngoài cửa kính”

T6, 06 / 2018 12:43 sáng | 24honline

Ngực to quá đôi khi cũng là cái tội khi không chỉ gây khốn đốn cho khổ chủ mà còn gây vướng tầm nhìn cho người xung quanh. 

Đó là chia sẻ của cô nàng có tên Trương Ngữ Hân, đến từ Đài Loan khi gây sốt mạng xã hội bởi bài đăng than thở bộ ngực khủng như sắp “nổ tung”của mình.

Cụ thể Ngữ Hân chia sẻ cô phải đi chuyến tàu đến Cao Hùng Đài Loan trong tình trạng cô đơn và không ai có ý định ngồi cùng kèm theo dòng chú thích: “Tại sao chẳng ai muốn ngồi cạnh tôi thế” và bức ảnh chụp bộ ngực của cô.

Bộ ngực to khủng của Ngữ Hân khiến không ai dám ngồi cùng cô nàng. 

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có người thì cho rằng bộ ngực khủng của cô đã che hết cảnh đẹp qua khung cửa kính bên cạnh nên không ai muốn ngồi cùng. Nhưng cũng có người thì hào hứng khẳng định mình chắc chắn sẽ ngồi cũng cô nếu gặp cô đi tàu 1 mình.

Được biết Ngữ Hân là cô gái theo đuổi trường phái gợi cảm. Cô sở hữu lượng theo dõi khủng trên trang mạng xã hội cá nhân với 350.000 người.

Cô nàng khẳng định rằng sẽ luôn theo đuổi trường phái gợi cảm này và ngày càng hoàn thiện để không phụ lòng những người yêu quý cô.

To quá cũng khổ

Theo WE25


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục