Cười rụng rốn trào lưu đăng ảnh “bóc giá” quần áo, giày dép của giới trẻ

T5, 07 / 2018 9:56 chiều |

Hai ngày qua, dân mạng sục sôi với clip phỏng vấn con nhà giàu đi sự kiện. Trong đó, khi hỏi về mức giá quần áo, giày dép và phụ kiện, những cô cậu thanh niên còn trẻ tuổi cho biết mức giá khiến ai cũng choáng.

Đoạn clip được quay tại sự kiện thường niên ngày 8/7 diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh niên (TP.HCM). Các bạn trẻ xuất hiện trong clip trả lời về giá trang phục mình đang diện, có nhiều bộ lên đến gần trăm triệu đồng.

“Áo khoác em đang mặc giá 10 triệu đồng, giày 16 triệu đồng, túi Gucci khoảng 60 triệu đồng, ví cầm tay khoảng 2 triệu đồng”, bạn nữ xuất hiện trong clip tự “bóc giá” trang phục. Tổng cộng cô bạn đang diện trên người set đồ trị giá khoảng 88 triệu đồng.

Ngay sau khi clip này được lan truyền, các bạn trẻ đã bắt đầu trào lưu bóc giá một số đồ dùng trên người. Không chỉ là giá của các đồ đắt tiền hay quần áo mà bất cứ đồ dùng gì có thể bóc giá được, mọi người đều nhiệt tình “khai” cho những người khác cùng biết.

Tất nhiên không chỉ có những món đồ bạc triệu, đắt tiền, sang chảnh mà ngay cả những đôi dép 10.000 đồng – 15.000 đồng cũng được liệt kê.

Thậm chí theo trào lưu bóc giá, nhiều bạn trẻ còn tự bịa giá bạc tỷ, bạc triệu cho những món đồ vài ba trăm ngàn trên người khiến dân mạng không nhịn được cười.

Áo 480.000 đồng, quần 700.000 đồng, giày 1,5 triệu đồng. 

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục
Loading...