Cận cảnh nhẫn đính hôn Justin Bieber tự tay thiết kế tặng vợ sắp cưới

T5, 07 / 2018 4:46 chiều |

Nếu không làm ca sĩ thì anh chàng Justin có thể nộp CV vào bất kỳ công ty trang sức nào với công việc của một thiết kế viên!

Theo nguồn tin từ trang Hollywoodlife, họ đã có một cuộc trò chuyện với một chuyên gia đá quý từ công ty trang sức Solow & Co., Inc. về chiếc nhẫn đính hôn của Justin Bieber tặng cho vợ sắp cưới Hailey Baldwin.

Sau sự kiện Justin và Hailey đính hôn, chúng ta lại tiếp tục phát sốt với chiếc nhẫn kim cương khủng trị giá 500,000 đô mà Justin dùng để cầu hôn nàng mẫu lúc ở Bahamas.

Ngôi sao - Cận cảnh nhẫn đính hôn Justin Bieber tự tay thiết kế tặng vợ sắp cưới

Chiếc nhẫn kim cương khủng của Hailey do chính Justin thiết kế.

Ngôi sao - Cận cảnh nhẫn đính hôn Justin Bieber tự tay thiết kế tặng vợ sắp cưới (Hình 2).

Cận cảnh chiếc nhẫn 500,000 đô của Hailey Baldwin.

“Justin đã rất xúc động khi trực tiếp thiết kế chiếc nhẫn để chúng tôi làm theo bản mẫu. Anh ấy tự mình thiết kế, và muốn chiếc nhẫn phải vừa vặn một cách hoàn hảo trên tay của cô. Justin đã rất nóng lòng để tặng cho cô ấy. Viên kim cương đó có hình dáng rất đẹp và làm nổi bật bàn tay của Hailey.”– thợ kim hoàn chia sẻ với Hollywoodlife.

Người thợ đó cho biết thêm, Justin Bieber đã làm việc cùng công ty suốt 10 năm, và chàng ca sĩ trẻ đã tin tưởng tuyệt đối khi giao cho họ nhiệm vụ lựa chọn viên kim cương đẹp nhất cho Hailey Baldwin.

“Justin tin tưởng giao cho chúng tôi việc lựa chọn viên kim cương hoàn hảo, khi nhìn thấy hình dáng của chiếc nhẫn đã hoàn thành, anh ấy đã rất xúc động”, “Chúng tôi nghĩ rằng không còn điều gì có thể lãng mạn hơn thế!”- người thợ kim hoàn chia sẻ.

Cũng không lâu sau đó, theo The Blast đưa tin, Hailey Baldwin đã mua tặng Justin chiếc nhẫn “JB”. Như vậy, cặp đôi người nổi tiếng này đã trao cho nhau những chiếc nhẫn đính ước, minh chứng cho một tương lai gần về đám cưới và một gia đình nhỏ nhà Bieber-Baldwin.

Như thông tin đã cập nhật trước đó, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức đính hôn với nhau vào ngày 7/7, nhưng chưa thực sự lên tiếng cho tới ngày 9/7 bằng một bài đăng trên Instagram tuyên bố: “Em là tình yêu của đời anh”.

Hà Trang

 

Cùng chuyên mục

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục
Loading...