Hé lộ trong MV mới của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

T5, 07 / 2018 3:16 chiều |

Mới đây, một số hình ảnh được cho là trong MV mới của ca sỹ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc đã "rò rỉ" trên mạng xã hội.

Ngôi sao - Hé lộ trong MV mới của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

Nguyễn Thạc Bảo Ngọc xinh đẹp và đầy quyến rũ.

Được biết đến bởi giọng hát đầy nội lực, Nguyễn Thạc Bảo Ngọc đã rất thành công khi cover một loạt hit như: Phía sau một cô gái, Kết thúc lâu rồi, Ngốc, Tâm sự cùng người lạ hay Hỏi thăm nhau.

Đặc biệt, bản cover Phía sau một cô gái nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Nhiều người gọi đó là giọng hát chạm tới trái tim ngay từ lần nghe đầu tiên. 

Ngôi sao - Hé lộ trong MV mới của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc (Hình 2).

Hình ảnh Bảo Ngọc xinh đẹp được cho là trong MV sắp tới của cô.

Bảo Ngọc chia sẻ, cô rất vui vì những clip của mình đã được cư dân mạng đón nhận và nhận được nhiều lời khen. Vì vậy, cô sẽ vẫn tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc như một lời cảm ơn tới người hâm mộ và cũng để thỏa mãn đam mê của mình.

Được biết, những hình ảnh đang rò rỉ trên mạng nằm trong MV Như một người dưng mà Bảo Ngọc sắp cho ra mắt trong tháng 7 này. Hình ảnh cô gái xinh đẹp với mái tóc ngắn trong bộ quần áo màu đen đầy quyến rũ và mê hoặc ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngôi sao - Hé lộ trong MV mới của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc (Hình 3).

Ca sỹ Bảo Ngọc và “phù thủy phòng thu” Chiến Lê.

Như một người dưng là một sáng tác của Thanh Hưng idol và được thu âm bởi “phù thủy phòng thu” Chiến Lê. Dù đã kết hợp với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng lần này Chiến Lê sẽ đảm nhận thêm vài trò hát bè cho Bảo Ngọc. Đây được cho là điểm thú vị của Như một người dưng. Bảo Ngọc hy vọng sản phẩm mới lần này sẽ được nhiều người đón nhận.

A.T

Cùng chuyên mục

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục
Loading...