Vợ Phạm Anh Khoa bất ngờ nhắc lại scandal gạ tình của chồng, Phạm Lịch bức xúc lên tiếng

T5, 07 / 2018 12:16 chiều |

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của vũ công Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc nói vợ Phạm Anh Khoa với những lời lẽ vô cùng gay gắt.

Tối 11/7, nữ vũ công Phạm Lịch viết: “Chị Mây (tên thân mật của Thùy Trang – PV) ơi. Cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện. Em không ngại chị ơi.

Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng”.

Ngôi sao - Vợ Phạm Anh Khoa bất ngờ nhắc lại scandal gạ tình của chồng, Phạm Lịch bức xúc lên tiếng

Dòng trạng thái Phạm Lịch chia sẻ trên trang cá nhân.

Lời chia sẻ của vũ công sinh năm 1990 ngay lập tức khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu khi nhắc đến vợ Phạm Anh Khoa dù scandal gạ tình giữa cô và nam ca sĩ đã lắng xuống được hơn 2 tháng nay. Khi cư dân mạng còn đang tò mò, không hiểu chuyện gì xảy ra khiến Phạm Lịch bức xúc khi nhắc về vợ của Phạm Anh Khoa thì dưới phần bình luận của dòng trạng thái, Phạm Lịch đăng tải đường link chia sẻ bài phỏng vấn của Thùy Trang với một tạp chí, được đăng tải ngày 10/7.

Ngôi sao - Vợ Phạm Anh Khoa bất ngờ nhắc lại scandal gạ tình của chồng, Phạm Lịch bức xúc lên tiếng (Hình 2).

Vũ công Phạm Lịch

Cụ thể, Thùy Trang chia sẻ với tạp chí rằng: “1 tháng trước khi lùm xùm nổ ra, Lịch và Khoa từng bất đồng quan điểm trong cách thể hiện một ca khúc. Tôi phải đứng ra kết nối họ bằng một cuộc hẹn. Tối hôm ấy, tôi thấy cả hai đã nói chuyện vui vẻ rồi ôm nhau. Lúc Khoa quay lại xe, Lịch còn chạy đến cười nói: “Ok anh ha!”.

Sau đó, cô ấy lại nhắn tin cho Khoa, đòi gặp cả tôi và anh Huy Tuấn (Nhạc sỹ Huy Tuấn là Giám đốc Âm nhạc của chương trình “Trời sinh một cặp” mà Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch tham gia – PV). Lịch muốn Khoa thừa nhận rằng anh đã đòi “cái gì đó” mà cô ấy không đáp ứng. Lịch còn gửi cả những đoạn chat giữa Lịch với vũ công Nga My và đe dọa rằng: “Nếu cái này tung ra thì sao nhỉ?”. Hai người nói qua nói lại, cho đến khi Khoa nổi điên lên vì tin nhắn: “Anh sống bẩn vậy làm sao dạy được con?”.

Tiếp đó, vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ thêm về chuyện chồng chỉ quấn khăn tắm khi Phạm Lịch đến nhà. Cô chia sẻ với một tạp chí rằng: “Lần quấn khăn tắm là do Khoa mới đi đá banh về. Chính Khoa nói với tôi rằng anh ấy đã “đơ” khi gặp Lịch ngoài cửa và nghe cô ấy phàn nàn: “Em không thích anh mặc vậy đâu nha”. Cảm giác của Khoa là xấu hổ vì không làm gì mà bị ai đó nghĩ xấu.

Lịch tới lúc 19h, đến 21h thì tôi về. Lúc đó Khoa đang chơi game, Lịch ngồi xem, tôi thậm chí còn đề nghị Lịch ngủ lại nhà mình vì sợ cô ấy đi về đêm hôm không an toàn. Nếu chuyện gạ gẫm có xảy ra, tại sao Lịch không về nhà ngay để báo cho tôi mà còn ngồi bình thản ở đó? Còn lần tôi về quê, tôi đã lên kế hoạch từ trước chứ không phải Khoa cố tình đẩy tôi đi để có cơ hội làm gì Lịch. Ngay cả những tin nhắn đề nghị đổi giờ tập của Lịch, Khoa đều đưa cho tôi và nói tôi sắp xếp, sau đó thông báo lại cho cả hai.

Thùy Trang cũng khẳng định, cô có ủng hộ Phạm Lịch nhưng là vì muốn mọi người hòa thuận chứ không phải để nữ vũ công lấy đó làm thứ chống lại Phạm Anh Khoa, biến Thùy Trang thành người vợ mù quáng bảo vệ chồng.

Có thể thấy, sau hơn 2 tháng xảy ra ồn ào gạ tình, dường như đây lại là ồn ào không hồi kết tiếp theo của showbiz khiến khán giả ngán ngẩm. Sau những bức xúc của Phạm Lịch về những gì vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ, nhiều bạn bè của nữ vũ công khuyên cô nên nhắm mắt cho qua vì không đáng và mọi chuyện đã là quá khứ.

Cách đây 2 tháng, Phạm Anh Khoa từng gây xôn xao khi bị vũ công Phạm Lịch, Nga My và một stylist tố anh gạ tình, quấy rối tình dục. Thời điểm đó, mặc cho chồng bị cư dân mạng “ném đá”, chỉ trích gay gắt, Thùy Trang vẫn hết mực bênh vực chồng. Bản thân Phạm Anh Khoa ban đầu khẳng định mình bị xúc phạm danh dự nhưng về sau, đối mặt với áp lực dư luận, anh lên tiếng xin lỗi những người từng bị mình làm tổn thương.

Phong Linh

Cùng chuyên mục

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục
Loading...