Fan phát hiện BlackPink tại trường quay sau tin xác nhận comeback: MV đã rất gần kề?

15:34 25/10/2019 | lan-lb

Những động thái mới nhất từ girlgroup nhà YG đã khiến người hâm mộ thêm phần phấn khích và hi vọng về màn comeback trong thời gian gần.

Ngày 25/10, một đơn vị chuyên hỗ trợ phục trang và make-up ở Hàn Quốc bất ngờ đăng tải hình ảnh trường quay và tag tài khoản BlackPink vào bài viết. Các fan nhanh chóng phát hiện đây là công viên giải trí bỏ hoang Yongma Land và có vẻ như nhóm đang quay cho một dự án nào đó.

Bài viết trên Instagram từ đơn vị phục trang và make-up.Bài viết trên Instagram từ đơn vị phục trang và make-up.

Những trang phục và đạo cụ được cho là sử dụng trong video mà BlackPink đang quay.

Những trang phục và đạo cụ được cho là sử dụng trong video mà BlackPink đang quay.

Những ngày gần đây, liên tục có những tin đồn về việc BlackPink sẽ chính thức trở lại trong cuối năm nay. Đặc biệt, hôm 24/10, Mike Adam – host radio nổi tiếng nước Mĩ đã đăng tweet xác nhận girlgroup nhà YG sẽ có màn comeback thứ 2 trong năm với 1 full album. Chính vì vậy, những hình ảnh về hậu trường ghi hình mới này càng làm các Blinks phấn khích hơn bao giờ hết.

Dòng tweet xác nhận từ host radio Mike Adam.Dòng tweet xác nhận từ host radio Mike Adam.

Dù thực hư vẫn chưa biết đây có phải là trường quay cho MV mới hay không nhưng những hình ảnh này đã tạo thêm động lực cho người hâm mộ BlackPink về màn comeback bùng nổ của nhóm trong thời gian sắp tới.

MV Kill This Love – “siêu phẩm” được BlackPink phát hành vào tháng 4 năm nay.

Không chỉ Blinks mà người hâm mộ Kpop nói chung cũng chờ đợi sự trở lại ngoạn mục từ các cô nàng trong thời gian sắp tới.Không chỉ Blinks mà người hâm mộ Kpop nói chung cũng chờ đợi sự trở lại ngoạn mục từ các cô nàng trong thời gian sắp tới.

Loading...

theo Saostar

 

 

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục