Hậu MV 100 triệu views đầu tiên trong sự nghiệp, Noo Phước Thịnh cực bảnh, khuấy động sự kiện tại TP.HCM

15:32 25/10/2019 | lan-lb

Nam ca sĩ lập tức trở thành tâm điểm ngay khi vừa xuất hiện.

Những tháng cuối năm 2019 quả nhiên đặc biệt đối với cộng đồng người hâm mộ Noo Phước Thịnh. Bên cạnh những sự kiện đáng chú ý tại thị trường quốc tế sắp tới thì gần đây thôi, Cause I Love You trở thành MV đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt xem từ nam ca sĩ điển trai, càng khiến cộng đồng fan phấn khích hơn bao giờ hết.

Vừa qua, một lần nữa fan có dịp tái ngộ với Noo Phước Thịnh tại một sự kiện âm nhạc – công nghệ xe tại TP HCM. Tiếp tục ghi điểm với ngoại hình soái ca lạnh lùng, Noo Phước Thịnh mang tới những phần trình diễn nóng bỏng, khuấy động bầu không khí của sự kiện.

Noo Phước Thịnh bảnh bao xuất hiện tại sự kiện.Noo Phước Thịnh bảnh bao xuất hiện tại sự kiện.

Lựa chọn trang phục sặc sỡ, anh chàng ghi điểm với ngoại hình nổi bật.Lựa chọn trang phục sặc sỡ, anh chàng ghi điểm với ngoại hình nổi bật.

Hậu MV 100 triệu views đầu tiên trong sự nghiệp, Noo Phước Thịnh cực bảnh, khuấy động sự kiện tại TP.HCM ảnh 2Hậu MV 100 triệu views đầu tiên trong sự nghiệp, Noo Phước Thịnh cực bảnh, khuấy động sự kiện tại TP.HCM ảnh 3Hậu MV 100 triệu views đầu tiên trong sự nghiệp, Noo Phước Thịnh cực bảnh, khuấy động sự kiện tại TP.HCM ảnh 4

Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh thân thiết trong hậu trường.Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh thân thiết trong hậu trường.

Đến với sự kiện lần này, Noo Phước Thịnh mang đến những ca khúc có vũ đạo mạnh mẽ để tăng nhiệt cho sân khấu. 2 bản hit quen thuộc được làm mới là Nỗi nhớ đầy vơi và Wanna Stay In Love được nam ca sĩ biểu diễn khiến khán giả có mặt không khỏi lắc lư và hát theo.

Hậu MV 100 triệu views đầu tiên trong sự nghiệp, Noo Phước Thịnh cực bảnh, khuấy động sự kiện tại TP.HCM ảnh 6Hậu MV 100 triệu views đầu tiên trong sự nghiệp, Noo Phước Thịnh cực bảnh, khuấy động sự kiện tại TP.HCM ảnh 7

Loading...

Theo Saostar

 

 

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục