Chụp hình, làm việc cùng Trâm Aɴʜ, đạo diễn trẻ nhận lại nhiều mỉa mai tiêu cực của CĐM

11:47 12/11/2019 | lan-lb

Hot girl World Cup Trâm Aɴʜ vừa lên tiếng bị người khác lập nick giả để Ɖі кʜάсʜ và lừa đảo. Trâm Aɴʜ từng là hot girl gây chú ý cho người hâm mộ bóng đá trên chương trình World Cup 2018. Và dần lặng tiếng sau ЅcаɴďаԼ chuyện tình cảm.

Hơn nửa năm sau ѕcаɴďаԼ lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Aɴʜ đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow.

Trâm Aɴʜ là 1 trong số những gương mặt hot girl đình đám của Hà Nội. Tháng 4/2019, Trâm Aɴʜ vướng phải ѕcаɴďаԼ lộ clip nhạy cảm. Sự việc ồn ào tới mức một vài chương trình truyền hình cô từng tham gia đã phải cắt toàn bộ hình ảnh của Trâm Aɴʜ khi lên sóng.

Bản thân hot girl này cũng im lặng suốt hơn nửa năm. Thời gian gần đây, Trâm Aɴʜ liên tục xuất hiện với hình ảnh mới. Cô thử sức mình trong nghề truyền thông và bắt đầu tham gia 1 gameshow thực tế.

Trâm Anh trong hậu trường quay gameshow thực tế.

Trâm Aɴʜ trong hậu trường quay gameshow thực tế.

Tuy nhiên, việc Trâm Aɴʜ trở lại với showbiz vẫn chưa thực sự được khán giả đón nhận.

Đạo diễn Nguyễn Lớp của gameshow Ớt Tươi chia sẻ khi tiết lộ Trâm Aɴʜ sẽ xuất hiện trong chương trình, anh đã phải hứng chịu không ít lời khinh thường và rất nhiều comment khiếm nhã:

Image result for trâm anh

Có lẽ Ớt Tươi là gamshow đầu tiên mà Trâm Aɴʜ tham gia sau khi cô ấy vướng ѕcаɴďаԼ. Hiện tại chúng tôi đã quay được khoảng 5, 6 số và sẽ phát trên Youtube.

Ngay khi bắt tay vào quay số đầu tiên, tôi có chụp 1 bức hình cùng với Trâm Aɴʜ rồi chia sẻ trên trang cá nhân. Đa phần khán giả đều tò mò về dự án chúng tôi chuẩn bị bấm máy, nhiều người gửi lời động viên tới Trâm Aɴʜ.

Nhưng cũng có không ít người nói này nói nọ. Họ comment bằng những lời rất khiếm nhã về Trâm Aɴʜ và những gì cô ấy đã trải qua.

Chụp hình và làm việc chung với Trâm Anh, đạo diễn Nguyễn Lớp bị bình luận khiếm nhã.

Chụp hình và làm việc chung với Trâm Aɴʜ, đạo diễn Nguyễn Lớp bị bình luận khiếm nhã.

Có người hỏi thẳng tôi rằng: ‘Hết người để mời rồi hay sao mà lại mời Trâm Aɴʜ’. Họ đặt nghi vấn rằng tôi cố tình mời Trâm Aɴʜ để gây sự chú ý cho chương trình.

Thực tế thì tôi không phải là người chọn Trâm Aɴʜ làm nhân vật trải nghiệm xuyên suốt seri chương trình. Trâm Aɴʜ là đại diện truyền thông của kênh truyền hình chủ quản dự án mà chúng tôi đang làm việc nên cô ấy được yêu cầu tham gia gameshow dự án này’.

Loading...

Image result for trâm anh

Đạo diễn Nguyễn Lớp cho hay, trong quá trình làm việc, Trâm Aɴʜ rất nghiêm túc, cầu thị chứ không hề chảnh chọe hay hời hợt:

‘Quay gameshow thực tế khá vất vả, có những ngày chúng tôi phải ở trong rừng, ngủ bên suối… Có lần đang quay thì Trâm Aɴʜ trượt chân ngã xuống suối giữa thời tiết lạnh, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục hoàn thành cảnh quay mà không than vãn hay tỏ thái độ gì cả. Tôi thực sự rất hài lòng về sự nghiêm túc, cầu thị của Trâm Aɴʜ trong công việc.

'Những chuyện đã qua rồi thì cũng nên để nó ở lại với quá khứ, cứ đào xới, xỉa xói mãi làm gì'.

‘Những chuyện đã qua rồi thì cũng nên để nó ở lại với quá khứ, cứ đào xới, xỉa xói mãi làm gì’.

Còn về ѕcаɴďаԼ của Trâm Aɴʜ, tôi nghĩ ai cũng có những sai lầm, vấp váp. Đó chẳng qua chỉ là sự cố, sự bồng bột mà thôi.

Image result for trâm anh

Chẳng lẽ chỉ vì vấp váp, sự cố của 1 người mà chúng ta không bao giờ làm việc cùng với họ nữa, không bao giờ nhìn nhận năng lực hay những điểm tốt của họ?

Những chuyện đã qua rồi thì cũng nên để nó ở lại với quá khứ, cứ đào xới, xỉa xói mãi làm gì’.

Theo quiznhe.com

 

 

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục