Chàng trai đồng ý hẹn hò với cô gái mới quen đã đòi đi du lịch châu Âu: Không muốn người cùng chơi мấƬ mặt

14:24 24/08/2019 | 24honline

Khán giả chỉ trích, bình phẩm về tính cách thực dụng của Thùy Dương bao nhiêu thì càng tỏ ra khó hiểu vì quyết định bấm nút hẹn hò của bạn cùng chơi, anh Lê Văn Nam bấy nhiêu. Dù có chút gượng gạo nhưng anh vẫn quyết định bấm hẹn hò?

Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) đang là tâm điểm chú ý của dư luận với những phát ngôn yêu sách, đòi hỏi quá đáng người cùng chơi khi tham gia Bạn muốn hẹn hò. Cụ thể, Dương thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện tiền bạc, về mong muốn được bạn trai tài trợ du lịch châu Âu, châu Mỹ nếu yêu nhau,…

Anh Nam bấm nút đồng ý hẹn hò với Thùy Dương.A. n h Nam bấm nút đồng ý hẹn hò với Thùy Dương.

Trước phản ứng dữ dội từ phía dư luận, anh Nam cho biết, bản thân anh hôm đó bấm nút hẹn hò cũng có đôi chút gượng gạo. Trước đó, anh Nam tự nhủ rằng sẽ cho mình một cơ hội để tìm hiểu bạn cùng chơi, nên sẽ sẵn sàng bấm nút trong mọi tình huống. Hơn nữa, anh cũng không muốn người chơi phải мấƬ mặt hay cảm thấy ngại nếu anh không bấm nút.

Anh Nam bấm bút hẹn hò vì sợ bạn cùng chơi mất mặt. A. n h Nam bấm bút hẹn hò chỉ vì…  sợ bạn cùng chơi мấƬ mặt.

Loading...

A. n h Nam cho biết thêm, sau khi đồng ý bấm nút, cả hai đã có khoảng thời gian một tháng để tìm hiểu. Gia đình của Thùy Dương cũng khá quý mến tính cách của anh Nam. A. n h cho biết, cô gái 31 tuổi cũng có những ưu điểm riêng, có thể do được chiều chuộng từ bé nên cách thể hiện những mong muốn của bản thân chưa thật sự khéo léo, dễ nghe.

Cặp đôi ngại ngùng nắm tay nhau sau khi đồng ý hẹn hò. Cặp đôi ngại ngùng nắm tay nhau sau khi đồng ý hẹn hò.

A. n h Nam cũng mong muốn rằng, dư luận sẽ ngưng chỉ trích Thùy Dương và thôi đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Theo Tiin

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục