Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của ‘Trần tình lệnh’?

14:10 05/11/2019 | lan-lb

Sau Trần tình lệnh, liệu Bên tóc mai không phải hải đường hồng và Năm Thành hóa thứ 14 có phải là tác phẩm đam mỹ thành công tiếp theo?

Những năm gần đây, ngoại trừ cung đấu, thanh xuân vườn trường… thì đam mỹ cũng là một trong những đề tài được đông đảo khán giả yêu thích. Đa phần các phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ có mười phim thì hết chín phim đã bạo hồng, dàn diễn viên cũng kéo theo đó sở hữu dàn lưu lượng cực cao.

Nếu như năm 2016 có Thượng ẩn, thì năm 2018 có Trấn hồn và mùa hè năm nay có Trần tình lệnh. Không thể phủ nhận  qua các năm thì độ yêu thích của khán giả dành cho thể loại đam mỹ ngày càng tăng lên, rất nhiều tiểu thuyết đam mỹ cũng lần lượt có tin chuyển thể thành phim sau đó. Hơn 30 dự án chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đã được phê duyệt, dự kiến ra mắt khán giả trong tương lai gần.

Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của Trần tình lệnh? ảnh 0

Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của Trần tình lệnh? ảnh 1

Ngoài ra, những dự án đam mỹ đã được chuyển thể dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020 gồm Bên tóc mai không phải hải đường hồng và Năm Thành hóa thứ 14.

Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của Trần tình lệnh? ảnh 2Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của Trần tình lệnh? ảnh 3

Bên tóc mai không phải hải đường hồng – bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi khai máy vào tháng 12 năm 2018. Tác phẩm do đoàn đội của Diên Hi công lược đảm nhận vai trò chế tác, Hoan Ngu Ảnh Thị đảm nhận vai trò sản xuất với sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh trong vai Trình Phượng Thai  – một thương nhân giàu có yêu nước, Doãn Chính trong vai ông chủ Thương – Thương Tế Nhị.

Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của Trần tình lệnh? ảnh 4

Phim lấy bối cảnh Bắc Bình (Trung Quốc) vào những năm 1930, Bên tóc mai không phải hải đường hồng kể về câu chuyện của thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài và chàng đào hát tài hoa Thương Tế Nhị. Hai người đàn ông này vô tình quen biết nhau, tuy mỗi người có một lối sống, sở thích đối lập nhưng họ sẵn sàng sát cánh bên nhau vì mục tiêu kháng chiến cứu nước.

Loading...

Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của Trần tình lệnh? ảnh 5

Trong khi đó, Năm thành hóa thứ 14 là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộng Khê Thạch do Thành Long làm giám chế, với sự tham gia của dàn diễn viên chính như Hồng Quan, Phó Mạnh Bá, Lưu Diệu Nguyên, Vương Mậu Lôi.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện vào năm Thành Hóa của Minh triều, Thôi quan lục phẩm Đường Phiếm (Quan Hồng đóng) là người cơ trí và yêu thích mỹ thực quen biết với Cẩm y vệ Kỳ Đọa Châu (Phó Mạnh Bá đóng) cùng nhau phá nhiều vụ án thần bí.

Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của Trần tình lệnh? ảnh 6

Nếu như Bên tóc mai không phải Hải đường hồng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, có kinh nghiệm diễn xuất như Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính thì bên Năm thành hóa thứ 14 cũng tập hơn dàn diễn viên trẻ đẹp. Ngoài ra, một tác phẩm xoay quanh kinh kịch – truyền thống của Trung Quốc kết hợp với đề tài dân quốc, kháng chiến cứu nước thì bên Năm Thành Hóa thứ 14 là đề tài trinh thám, phá án – một trong những đề tài cũng rất được hoan nghênh.

Tác phẩm đam mỹ tiếp theo nào sẽ kế thừa độ hot của Trần tình lệnh? ảnh 7

Cả hai được xem là kẻ tám lạng người nửa cân, liệu tác phẩm nào sẽ giành chiến thắng thực sự chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Theo Saostar

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục